Người có ‘thiên nhãn’ phát hiện: Người ngoài hành tinh giúp Hitler đánh Mỹ trong Thế Chiến II.

 Tháng 4/2021, Viện Farsight đã công bố kết quả nghiên cứu sau khi phân tích hàng loạt các phiên quan sát từ xa của những người có công năng dao thị (thiên lý nhãn), dựa trên các dữ liệu về lịch sử có thật ở Nam Cực. Cụ thể, các tài liệu này xoay quanh việc Đức Quốc xã đã thành lập một thuộc địa ly khai ở Nam Cực, nhờ vào sự trợ giúp của người ngoài hành tinh trong thời kỳ Chiến tranh thế giới lần thứ II để chiến đấu với Mỹ. 
Các buổi quan sát từ xa này được thực hiện theo một quy trình khoa học dành cho người có công năng dao thị (khả năng nhìn được sự việc từ xa) do Tiến sĩ Courtney Brown, giáo sư khoa khoa học chính trị tại Đại học Emory phát triển.

Trong các phiên quan sát Nam Cực từ xa, Tiến sĩ Brown đã cung cấp 2 mục tiêu cho 5 người có công năng đặc dị. Những người này sẽ không được cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về các mục tiêu, dự án đang thực hiện. Vì vậy họ sẽ không sinh ra bất kỳ thành kiến hay quan niệm nào trước về đối tượng.

  • Mục tiêu 1: Căn cứ tiên tiến nhất của Đức Quốc xã ở Nam Cực vào khoảng cuối Thế chiến II.
  • Mục tiêu 2: Trận chiến quan trọng nhất giữa Đức Quốc xã và Hoa Kỳ tại Nam Cực, vào khoảng cuối thế chiến II hoặc sau đó.

Cũng phải nói rằng, việc con người dùng công năng đặc dị quan sát các sự kiện lịch sử ở những địa điểm xa xôi là hoàn toàn bình thường. Các tài liệu thu được từ CIA thông qua Đạo luật Tự do Thông tin xác nhận rằng CIA đã thuê người có công năng quan sát từ xa để thu thập thông tin về các sự kiện trên sao Hỏa cách đây một triệu năm. Rõ ràng, những người trong cộng đồng tình báo đánh giá cao tầm quan trọng của việc dùng công năng để hiểu rõ hơn về các sự kiện đã diễn ra hàng thập kỷ, thế kỷ hay thậm chí hàng thiên niên kỷ trước.

Phát hiện căn cứ của Đức Quốc xã ở Nam Cực

5 người có công năng quan sát từ xa trong dự án này đã mô tả lại những sự việc mà họ đã nhìn thấy. Tất cả họ đều thấy những công trình nhân tạo lớn ở một vùng núi xa xôi lạnh giá, phủ đầy tuyết. Những phi thuyền hình chiếc đĩa được nhìn thấy ở khu vực lân cận. Họ đã chứng kiến ​​chúng hạ cánh, hoặc tiến vào một cơ sở lớn dưới lòng đất có lối dẫn vào là một đường hầm bên trong núi.

Một trong những cơ sở dưới lòng đất là một khu dân cư đô thị lớn có các khu sản xuất công nghiệp. Tất cả đều được kết nối bằng một hệ thống giao thông hiện đại. 5 người quan sát từ xa đều mô tả việc nhìn thấy con người và người ngoài hành tinh tương tác với nhau trong nhiều tình huống khác nhau. Những cá nhân chủ chốt giữ vị trí chỉ huy. Thái độ của con người khi làm việc với người ngoài hành tinh pha trộn giữa sợ hãi, tức giận và kiêu ngạo. Những người ngoài hành tinh có thái độ trịch thượng của chủng loài ở đẳng cấp cao hơn, và cảm thấy nhàm chán khi làm việc với con người.

Nam Cực
Tàu U-boat của Đức quốc xã. (Ảnh qua Ufo Cia)

Không ai trong số những 5 người có công năng nhìn xa này đề cập rõ ràng đến Nam Cực hay Đức Quốc xã. Tuy nhiên, những mô tả mà họ đưa ra về vị trí và những người liên quan đến mục tiêu 1 là dấu hiệu rõ ràng để xác định. Mặc dù có một số khác biệt trong các báo cáo về khu vực, cấu trúc, con người và người ngoài hành tinh mà mỗi người xem từ xa đã chứng kiến, nhưng nhìn chung, họ đã cung cấp các chi tiết ấn tượng về Mục tiêu 1: “Căn cứ tiên tiến nhất của Đức Quốc xã ở Nam Cực vào khoảng cuối Thế chiến II.”

Tiến sĩ Brown đã đưa ra phân tích và tóm tắt về những gì mà 5 nhà quan sát từ xa đã phát hiện liên quan đến Mục tiêu 1:

“Những gì chúng tôi phát hiện là Đức Quốc xã đã xuất hiện rất nhiều ở Nam Cực vào cuối Thế chiến II. Hơn nữa, họ đã được người ngoài hành tinh giúp đỡ. Rõ ràng, với điều kiện môi trường quá khắc nghiệt ở Nam Cực, nếu không không có sự trợ giúp từ một thế lực bên ngoài thì Đức Quốc xã không thể tự tạo nên một đội quân lớn mạnh như vậy. Chúng tôi còn phát hiện họ nhận được sự giúp đỡ từ 2 nhóm người ngoài hành tinh rất khác nhau.

Một trong những nhóm người ngoài hành tinh giúp đỡ Đức Quốc xã là chủng người Bò sát (Reptilians). Trong khi nhóm còn lại là một nhóm trông giống con người (Pleiadians), nhóm này làm việc với cả Đức Quốc xã và chủng người Bò sát.”

Ông William Tompkins và các thành viên trong đội gián điệp Hải quân bí mật trong Thế chiến II từng làm việc trong các tập đoàn hàng không vũ trụ hàng đầu ở Đức Quốc xã, cũng đã tiết lộ những thông tin tương tự.

Các điệp viên tiết lộ rằng: Chủng người ngoài hành tinh Bò sát đã giúp chế độ của Hitler thiết lập căn cứ ở Nam Cực trong chiến tranh, và chỉ cho người Đức những vị trí chính xác có thể thiết lập một căn cứ lớn, được gọi là “Shangri-la” bất khả xâm phạm của Đô đốc Donitz. Tại nơi đây, người Đức có thể phục hồi vào một ngày nào đó sau khi họ sắp xảy ra thất bại quân sự ở châu Âu.

Thông tin mà Tompkins tiết lộ được chứng thực bởi nhiều người trong cuộc; Các tài liệu lịch sử được thảo luận chi tiết trong cuốn sách “Antarctica’s Hidden History – Lịch sử ẩn giấu ở Nam Cực”; Các tổ chức và công ty của các Chương trình không gian bí mật (2018); Và dữ liệu do người có công năng đặc dị quan sát từ xa là một nguồn bằng chứng bổ sung, hỗ trợ cho tuyên bố rằng Đức Quốc xã đã thiết lập một thuộc địa ly khai ở Nam Cực, và vẫn đang tiếp tục hoạt động sau Thế chiến thứ II.

Trận chiến giữa Đức Quốc xã và Mỹ tại Nam Cực

Tiếp theo, 5 người quan sát từ xa tiếp tục đến với Mục tiêu 2. Một lần nữa, họ không được cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về mục tiêu mà họ đang tìm kiếm. Lần này cả 5 đã chứng kiến ​​những trận chiến lớn trên không thuộc vùng núi xa xôi, trên một địa hình tuyết rơi lạnh giá. Một bên đối phương của trận chiến sở hữu các đĩa bay đến từ ngoài không gian và dưới biển, được điều khiển bởi cả con người và người ngoài hành tinh. Trong khi bên còn lại bao gồm các máy bay thông thường chỉ được lái bởi con người, một số tàu hải quân và lực lượng mặt đất.

Trước trận chiến, thủ lĩnh phe con người tự tin và quyết tâm hoàn thành sứ mệnh của mình là tìm và phá hủy các cơ sở dưới lòng đất của phe địch – căn cứ bí mật ở Nam Cực của Đức.

Các kết quả quan sát được trùng khớp với những gì đã biết về Lực lượng Đặc nhiệm 68 của Đô đốc Byrd bao gồm: 13 tàu, 33 máy bay và 4700 lính Mỹ trong Chiến dịch Highjump. Đô đốc Byrd được giao các nhiệm vụ bí mật để tìm kiếm và phá hủy bất kỳ căn cứ nào của Đức ở Nam Cực. Với chiến tích đã đánh bại quân đội của Đức Quốc xã một cách toàn diện trong quá khứ, có thể hiểu được lý do tại sao Byrd và đồng đội của ông tin rằng cơ hội giành chiến thắng ở trận chiến tại Nam Cực sắp tới của họ rất cao.

Những người có công năng quan sát từ xa đã mô tả sự phấn khích và hân hoan của người ngoài hành tinh với công nghệ vượt trội hơn hẳn, trái ngược với kỹ thuật của các phi công con người (Hải quân Hoa Kỳ). Lúc đầu, những người lính Hoa Kỳ can đảm xông pha ra trận địa, nhưng rất nhanh chóng trở nên chán nản khi trận chiến diễn ra. Những người quan sát từ xa mô tả chiếc tàu ngoài hành tinh sở hữu vũ khí Laser, khiến máy bay và các lực lượng của Mỹ phải tan rã.

Những người quan sát từ xa mô tả: Các đĩa bay vừa đùa giỡn vừa phá hủy tất cả các máy bay thông thường. Aziz Brown (con trai của Tiến sĩ Brown) – một trong những người quan sát từ xa đã so sánh trận chiến với những gì được mô tả trong một tập của loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Stargate SG-1, nơi tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đối đầu với Lực lượng chiến đấu Không quân Hoa Kỳ. Trái ngược với trận chiến hùng tráng được mô tả trong phim, Aziz Brown kể lại trận chiến mà anh chứng kiến ​​cùng với Mục tiêu 2 chính là một cuộc thảm sát.

Những người quan sát từ xa mô tả lại thái độ của các nhà lãnh đạo tương ứng. Chỉ huy của một trong những chiếc đĩa bay ngoài hành tinh đang ở trong tâm trạng vui mừng, trong khi thủ lĩnh con người của bên thua cuộc thì tuyệt vọng. Một số người quan sát đã mô tả chỉ huy trưởng của đĩa bay là một loài Bò sát rất cao to, mạnh mẽ.

Có một bức ảnh lịch sử cho thấy một chiếc máy bay của Hải quân Hoa Kỳ đã bị bắn rơi trong Chiến dịch Highjump. Tuy nhiên, Hải quân Hoa Kỳ lại khẳng định rằng chiếc máy bay bị rơi là một tai nạn cá biệt. Theo những người quan sát từ xa thì Nam Cực rải đầy những mảnh vỡ của máy bay bị phá hủy.

rơi máy bay
Đống đổ nát và những người sống sót sau vụ tai nạn PBM Mariner vào ngày 11/1/1947. (Ảnh qua Exopolitics)

Mục đích của nhóm người ngoài hành tinh hỗ trợ cho Đức Quốc xã

Chủng Bò sát (Reptilians) không quan tâm lâu dài đến Đức Quốc xã, họ chỉ xem quân đội Đức như phương tiện…. Bằng cách giúp Đức quốc xã xây dựng căn cứ ở Nam Cực, họ đã đạt được 2 điều. Đầu tiên, họ có được một lực lượng quân đội nô lệ nhỏ nhưng đáng tin cậy, mà họ có thể điều động đến bất cứ nơi nào họ muốn, thậm chí là ngoài hành tinh trong tương lai. Thứ hai, chúng có thể khiến giới lãnh đạo quân sự và chính trị Mỹ sợ hãi. 

Rõ ràng vào cuối trận chiến ở Nam Cực, Đức Quốc xã có thể sử dụng máy bay và vũ khí mới của họ để thách thức toàn bộ quân đội Hoa Kỳ. Và quân đội Mỹ sẽ bất lực trước lợi thế công nghệ như vậy. Nhưng tại sao Đức Quốc xã không thực sự làm điều đó? Tại sao họ không thực sự xâm lược Hoa Kỳ và thổi bay quân đội Hoa Kỳ? Thật đơn giản, các đồng minh Bò sát của họ không cho phép điều đó. Người Reptilian không muốn Đức quốc xã kiểm soát bất cứ thứ gì. Họ chỉ muốn giới lãnh đạo quân sự và chính trị Hoa Kỳ sợ hãi đến mức họ sẽ đồng ý hoàn toàn bất cứ điều gì để có được một số công nghệ tiên tiến đó.

Phân tích của Tiến sĩ Brown phù hợp với các báo cáo nội bộ rằng Đức Quốc xã, và các đồng minh ngoài hành tinh của họ đã cho phép hầu hết các tàu hải quân của chiến dịch Highjump thoát khỏi cuộc chiến. Những người sống sót sẽ trở về Mỹ và cảnh báo cho các nhà lãnh đạo về kẻ thù mới ở Nam Cực.

Thật vậy, Đô đốc Byrd đã tiết lộ một số sự thật khi ông dừng chân ở Chile. Trong buổi trả lời phỏng vấn, ông đề cập đến thương vong đáng kể và kẻ thù mới mà Mỹ sẽ phải đối mặt. 

Đô đốc Byrd tuyên bố rằng: Kể từ hôm nay Hoa Kỳ bắt buộc phải bắt đầu các biện pháp phòng thủ ngay lập tức chống lại các khu vực thù địch. Ông không muốn làm ai đó sợ hãi quá mức nhưng có một thực tế cay đắng là trong trường hợp xảy ra một cuộc chiến tranh mới, Hoa Kỳ sẽ bị tấn công bởi các vật thể bay có thể bay từ cực này sang cực khác với tốc độ đáng kinh ngạc.

Về nhóm người ngoài hành tinh thứ 2 đã giúp đỡ Đức Quốc xã tham gia vào trận chiến trên không, Tiến sĩ Brown cho hay:

“Điều đáng ngạc nhiên nhất là dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng một số hỗ trợ cho Đức Quốc xã đến từ một nhóm người ngoài hành tinh Pleiadians. Hiện tại, chúng ta đã có một cái nhìn rộng hơn và hiểu biết nhiều hơn về người Pleiadians. Trong cộng đồng người ngoài hành tinh này không có sự nhất trí với nhau nên họ chia làm 2 nhóm. Một nhóm hoàn toàn không đồng ý với những điều mà một số đồng loại của họ đã làm với Đức Quốc xã vào thời gian trước. Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy rằng những người Pleiadian hiện nay là những người tốt, những người muốn điều tốt nhất cho nhân loại.”

ngoài hành tinh
Tiến sĩ Brown cho rằng người ngoài hành tinh đã hỗ trợ cho Đức Quốc xã trong thế chiến II.

Nhận xét của Tiến sĩ Brown ở đây thật khó hiểu vì không có người quan sát từ xa nào đề cập đến những người Pleiadians giúp đỡ Đức Quốc xã. Tất cả những gì người quan sát từ xa đề cập là những người ngoài hành tinh trông giống con người giúp đỡ con người trong các công trình ngầm và trận chiến sau đó ở vùng núi tuyết lạnh giá xa xôi (Nam Cực).

Theo các tài liệu hiện có, những người ngoài hành tinh trông giống con người giúp đỡ người Đức đã mô tả họ đến từ hệ sao Aldebaran trong chòm sao Kim Ngưu, chứ không phải chòm sao Pleiades. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất trong các cuộc liên lạc tâm linh của Maria Orsic với người ngoài hành tinh. Bà đã thiết lập các mối liên hệ ban đầu với người ngoài hành tinh Aldebaran, những người ngoài hành tinh này đã khởi đầu cho sự phát triển của tàu vũ trụ tiên tiến, sau đó được đưa vào các chương trình vũ khí bí mật của Đức Quốc xã rồi được bí mật đưa đến Nam Cực.

Có phải Tiến sĩ Brown đã nhầm lẫn khi khẳng định rằng một nhóm người Pleiadian bất hảo đã giúp đỡ Đức Quốc xã? Có thể, nhưng cần phải chỉ ra rằng theo Elena Danaan – người tự xưng là người liên lạc của người Pleiadian, thực sự có một nhóm người Pleiadian xấu đang làm việc với người Bò Sát. Cô ấy mô tả họ đến từ Alcyone, một trong những hệ mặt trời tạo nên chòm sao Pleiades, và cũng khẳng định rằng họ đã giúp đỡ chính phủ ngầm (Deep State) từ lâu.

Thông tin được cung cấp bởi nhóm người quan sát từ xa, đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các sự kiện lịch sử diễn ra ở Nam Cực vào khoảng cuối Thế chiến II. Việc thành lập một chương trình vũ trụ bí mật của Đức ở các địa điểm dưới lòng đất thông qua sự hỗ trợ từ nhóm người ngoài hành tinh Bò sát.

Dữ liệu quan sát từ xa được Tiến sĩ Brown thực hiện theo một quy trình khoa học nghiêm ngặt, cung cấp một phương tiện thu thập thông tin tình báo có giá trị cao về chủ đề bí ẩn, và các sự kiện lịch sử quan trọng liên quan đến sự sống ngoài hành tinh. Dữ liệu cung cấp câu trả lời cho nhiều câu hỏi quan trọng đồng thời đưa ra các vấn đề gây tranh cãi hơn nữa cần khám phá. Đồng thời các dữ liệu này còn lật lại những sự thật mà các nhà nước ngầm đang cực lực che dấu.

Tác giả: Tiến sĩ Michael Salla

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn