Những vật trừ tà mà bạn nên đặt trong nhà .

 Theo như tâm linh thì việc đặt vật trừ tà ma sẽ giúp ngôi nhà yên bình hơn. Tâm của bạn cũng không phải bồn chồn lo lắng. Xua đi tà khí sẽ giúp ngôi nhà ấm cúng, hạnh phúc hơn. Vậy những vật trừ tà ma nào  nên đặt trong nhà? Abler sẽ giải đáp cho các bạn đọc. 

Nội dung bài viết:

Gương bát quái

Gương bát quái là vật dụng trừ tà thường được sử dụng nhất. Gương bát quái được cho là trừ được tà theo phong thủy. Gương bát quái đã được sử dụng từ xa xưa cho tới tận ngày nay. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ hay cửa ra vào. Việc này sẽ tránh sát, trừ đi tà ma. Những vật có màu đỏ 

Màu đỏ được xem là có tác dụng trừ được tà ma. Bởi vì ma quỷ hay sợ màu đỏ. Đặt màu đỏ trong nhà, văn phòng sẽ giúp giảm bớt sát khí. Nếu như cửa phòng làm việc mà bày vật màu đỏ sẽ giúp tăng cường vận khí. Ngăn chặn được những điều xấu đến với bạn. Sử dụng vật màu đỏ cũng sẽ khắc phục được những lỗi phong thủy, ngăn đi điều xấu. 

Đồ trong nhà trừ tà

Những vật có khả năng trừ tà tốt phải kể đến như tỏi, hạt tiêu, hành tây. Một số vật dụng khác có thể trừ ta như là kiếm gỗ đào, vòng tay ngọc thạch,.. Những vật dụng này giúp bảo vệ bình an cho gia đình bạn. 

Khi bạn ra đường, bạn nên mang theo vài tép tỏi. Tỏi giúp tránh đi ma quỷ. Nếu không thì là một vài hạt đỗ xanh. Đỗ xanh được quan niệm rằng các vị thần tiên trên trời ăn. Khi thấy đỗ xanh, ma quỷ sẽ liên tưởng đến thần phật mà bỏ đi. 

Hồ lô

Hồ lô cũng là một vật dụng trừ tà ma quen thuộc. Bạn nên sử dụng hồ lô tự nhiên thay vì hồ lô bằng đồng. Nhưng sử dụng hồ lô phong thủy thì cũng không sao bạn nhé. Bạn nên đặt hồ lô ở đầu giường, cửa sổ. Nếu dùng hồ lô tươi thì khi quả héo có thể thay bằng quả mới. Khắc bùa chú bên trên quả hồ lô cũng mang tới hiệu quả hơn. Có tác dụng xua đi tà khí trong nhà bạn. 

Tượng hổ, tượng chó

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Hổ với bản tính dữ dằn sẽ phần nào trấn áp đi được ma quỷ. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng để đặt trong nhà. Việc này vừa xua đi tà khi lại như vật cảnh trong nhà. 

Ngoài tương hổ thì tượng chó cũng hay được sử dụng. Tượng chó cũng có tác dụng trấn an hiệu quả bởi vì chó canh giữ nhà. Tượng chó thì nên đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài. Có tượng chó bằng đá và tượng chó bằng đồng, tùy theo sở thích của bạn. Việc đặt tượng chó sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn trong gia đình. Trồng cây trừ tà ma

Một số loại cây được cho rằng có thể trừ được tà ma. Những cây có thể kể đến như là cây đào, cây liễu, lá ngải,cây bách, hạt vô hoạn, lô hội, … Những cây này có tác dụng trừ tà và xua đuổi đi ám khí. Trồng cây trong nhà cũng là một thú vui. Bạn trồng những loại cây này vừa xua đi tà khí mà lại đem lại không gian xanh trong vườn nhà. 

Ngọc trừ tà quỷ

Những đồ vật phong thủy được làm từ ngọc tự nhiên cũng ngăn được tà khí. Những vật trừ tà ma này sẽ ngăn đi khí xấu, bảo vệ được gia đình của bạn. Cuộc sống cũng trở nên dễ dàng hơn. 


Những đồ vật này bạn có thể đặt để trang trí trong nhà

Ngoài những vật dụng đặt ở trong nhà thì bạn cũng nên mang theo đồ vật trừ tà ma. Những vật bảo vệ mình như là bùa xin ở chùa. Trang sức như vòng phong thủy cũng xua đi ám khí và thu may mắn tốt. Trang sức bạc cũng là một lựa chọn không tồi. 

Abler đã giới thiệu tới bạn đọc những vật trừ tà ma hiệu quả trong nhà. Ngoài ra bạn cũng nên mang theo bên mình những đồ vật bảo vệ mình. Những đồ này sẽ giúp bạn an tâm hơn đó. Abler sẽ cập nhật thêm những thông tin hữu ích cho bạn đọc để các bạn có thể tham khảo nhé.

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn