Bí Ẩn Người ngoài hành tinh đã cấy vi mạch vào hộp sọ Napoleon?

 Trong một lần khám nghiệm di thể của vị Hoàng đế nổi tiếng nước Pháp Napoleon Bonaparte, các nhà khoa học đã “hết sức bối rối” khi phát hiện một vi mạch (microchip) dài nửa inch được gắn trong hộp sọ của vị Hoàng đế này. Điều này làm dấy lên nghi vấn về việc người ngoài hành tinh đang kiểm soát con người.


Người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không, hiện vẫn là ẩn đố đối với nhân loại. Mặc dù không thể chứng minh một cách khách quan sự tồn tại của sinh vật này, nhưng dựa trên những dữ liệu và thông tin hiện có, chúng ta đã nhiều lần phát hiện ra những vật thể vượt xa công nghệ hiện đại của nhân loại (vật thể bay không xác định – UFO), xuất hiện trên Trái đất.

Khi nói về UFO, người ta thường liên tưởng tới những vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh và cấy con chip vào cơ thể người nhằm phục vụ mục đích riêng của chúng. Nếu điều này là sự thật, thì những vật thể bị cấy ghép này có thể được coi là bằng chứng rõ ràng về cuộc gặp gỡ của người Trái đất với sinh vật ngoài hành tinh.

Trường hợp nổi tiếng nhất phải kể đến vi mạch bí ẩn được tìm thấy trong hộp sọ của Napoleon. Các nhà nghiên cứu cho biết vi mạch kỳ bí này có thể là một vật thể mà người ngoài hành tinh cấy vào, cũng chứng tỏ vị Hoàng đế Pháp có thể đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc. 

Tiến sĩ Andre Dubois đã có phát hiện kinh ngạc này trong quá trình nghiên cứu hộp sọ của Napoleon với số tiền chuyển nhượng 140.000 USD từ Chính phủ Pháp. Ông nói: “Khám phá này gần như không thể hiểu nổi, không có câu trả lời. Hoàng đế Napoleon đã bị UFO bắt cóc vào một thời điểm nào đó trong quá khứ”.

Tiến sĩ Dubois lúc đầu khám nghiệm di thể của Hoàng đế Napoleon với hy vọng tìm ra được nguyên nhân chính dẫn tới cái chết của ông và để biết liệu có phải Napoleon đã chịu một cơn rối loạn tuyến yên dẫn tới hình hài thấp bé hay không.

Tuy nhiên khi khám nghiệm, ông Dubois đã phát hiện ra một số sự thật còn khó tưởng tượng hơn: “Khi tôi kiểm tra bên trong hộp sọ, bàn chải trên tay tôi quệt qua một cái mấu nhỏ. Khi tôi quan sát vào khu vực ấy với một chiếc kính lúp, và thật kinh ngạc, tôi thấy vật thể đó là một loại vi mạch siêu tiên tiến”. 


Từ mức độ phát triển của vùng xương quanh vi mạch, Tiến sĩ Dubois tin rằng nó đã được cấy vào khi Bonaparte vẫn còn trẻ. “Napoleon đột ngột mất tích mấy ngày trong tháng 7/1794, khi ông 25 tuổi. Sau đó ông tuyên bố mình đã bị cầm tù liên quan đến chính biến của Thermidor, nhưng không tồn tại ghi chép nào về vụ bắt giữ cả. Tôi tin rằng đây thời điểm mà vụ bắt cóc diễn ra”, ông Dubois nói.

Hiện không có một bằng chứng nào có thể giải thích tại sao siêu vi mạch này lại được cài vào trong não bộ của Napoleon. Vì thế các nhà khoa học chỉ có thể đưa ra giả thuyết rằng người ngoài hành tinh đã bắt cóc Napoleon và gắn vào não của ông vi mạch nhỏ bằng một pha cấy ghép tinh vi. Họ muốn sử dụng nó với mục đích theo dõi và điều khiển người có tầm ảnh hưởng nhất lịch sử thế giới theo ý mình.

Điều kỳ lạ là sau vụ mất tích bí ẩn đó, công danh sự nghiệp Napoleon lên như diều gặp gió. Mọi việc ông làm đều diễn ra hết sức suôn sẻ. Chỉ một năm sau, ông được hoàng gia sắp xếp phụ trách quân đội Pháp tại Italy. Kỳ lạ hơn nữa, ông có thể đào tạo một đội quân ô hợp thành một lực lượng chiến đấu đỉnh cao, trăm trận trăm thắng, nhất là trong cuộc chiến đánh bại người Italy.

Sau một loạt các chiến thắng gây bất ngờ, Napoleon lên ngôi hoàng đế, nhanh chóng mở rộng đất nước và dẫn quân đi xâm chiếm các nước khác như Phổ (nay là Đức), Áo, Thụy Sĩ và Đan Mạch. “Có lẽ, chính chiếc vi mạch tiên tiến đã nâng cao khả năng tư duy và khả năng lãnh đạo của ông. Bỗng chốc, ông có trí nhớ phi phàm, trí óc rất linh hoạt, có khả năng đọc rất nhanh những ý nghĩ trong đầu cho thư ký ghi chép, cùng một lúc đọc cho nhiều thư ký về những vấn đề khác nhau”, tiến sĩ Dubois nhận xét.

Trên thực tế, hàng trăm người từng tuyên bố đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc, sự tình này xảy ra phổ biến nhất vào những năm 1980. Nạn nhân bị bắt cóc thường được dùng làm vật thí nghiệm, bị cấy các vật thể lạ vào cơ thể và phải chịu đựng các hình thức tra tấn khác. 

Một số nhà nghiên cứu nổi tiếng, bao gồm John Mike của Đại học Harvard, Hoa Kỳ, không chỉ ủng hộ quan điểm về người ngoài hành tinh mà còn viết sách về câu chuyện của các nạn nhân. Ông cho rằng người ngoài hành tinh không chỉ bắt cóc con người trên Trái đất mà còn đưa nhiều loại vật thể vào não và cơ thể của họ, đây là một phần trong kế hoạch kiểm soát nhân loại của sinh vật ngoài hành tinh. 

Các nạn nhân thường cảm thấy có gì đó không ổn trong cơ thể và sau đó họ mới nhận ra rằng mình đã bị bắt cóc. Kể từ năm 1994, một số người tuyên bố đã tìm thấy vài bộ phận cấy ghép của người ngoài hành tinh trong cơ thể người thông qua phẫu thuật.

Một số thiết bị cấy ghép trông giống như mảnh vỡ thủy tinh, một số giống kim loại hình tam giác và một số giống sợi carbon. Chúng không chỉ được đặt trong não hoặc khoang mũi mà còn ở ngón chân, bàn tay, xương ống chân và tai ngoài. Một số người vẫn còn lưu lại vết sẹo trên cơ thể, một số khác thì không. 

Tuy nhiên, chỉ có một số ít nhà nghiên cứu y học dám tiến hành thử nghiệm trên những người được cho là đã bị bắt cóc. Nhiều nhà khoa học và bác sĩ không dám dấn thân vào lĩnh vực cấy ghép của người ngoài hành tinh vì sợ mất danh tiếng. 

Nếu chúng ta muốn làm sáng tỏ bí ẩn về UFO, các nhà khoa học, bác sĩ và các chuyên gia khác nên từ bỏ định kiến. Hiện nay, nhiều nhà khoa học, chính trị gia cũng đã công khai sự tồn tại của người ngoài hành tinh, thậm chí việc xảy ra nhiều sự kiện kỳ ​​quái trên Trái đất cũng được cho là do người ngoài hành tinh gây ra.

Tuệ Tâm (Theo NTDTV)

Nội Dung Liên Quan :

Bạn Có Thể Đọc Báo Tại Đây 👇👇:

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn