Ngôi nhà bị ma ám phát ra âm thanh kì dị cuối cùng cũng tìm được lời giải đáp trên gác xép

 Mọi chuyện bắt đầu vào tháng 9/1941, cuộc sống của gã đàn ông Theodore Edward Coneys rơi vào bế tắc. Thế là hắn ta quyết định đến thăm một người bạn cũ của mình là Philip Peters. Được biết, cả hai đã không gặp nhau nhiều năm qua. 

Đến nhà Peters tại Denver, Colorado, Mỹ, Coneys phát hiện cửa không khóa, lại không thấy ai ở bên trong. Thì ra khi đó, ông Peters đã đến bệnh viện thăm vợ đang bị gãy xương hông phải nằm lại điều trị. Thế là không chút do dự, Coneys đã tự động vào nhà. Bên trong, hắn ta nhìn thấy một cánh cửa nhỏ dẫn lên gác xép nhỏ. Nhờ lợi thế thân hình nhỏ nhắn, Coneys đã lách qua cửa và trèo lên gác xép. Hắn ta quyết định tá túc bí mật tại đây vì dù sao nó cũng đỡ hơn cảnh sống vất vưởng đầu đường xó chợ.

Coneys sống trên gác xép trong suốt nhiều tuần sau đó. Mỗi khi Peters ra ngoài, Coneys sẽ leo xuống dưới nhà để lục tìm đồ ăn và sử dụng nhà vệ sinh. Mọi thứ diễn ra trong bí mật cho đến ngày 17/10/1941. Ngày hôm đó, Coneys leo xuống và bắt đầu nấu bữa ăn ngon lành nhưng không hề biết người bạn của mình vẫn chưa rời nhà. Peters nhìn thấy người lạ mặt trong nhà mình đã giật mình hoảng sợ, chưa kịp nhận ra Coneys thì ông đã bị đối phương tấn công đến chết.

Mời bạn xem video dưới này để rõ hơn:
BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn