12 Trận Đánh Kinh Điển Làm Nên Tên Tuổi Vị Thần Sức Mạnh Héc Quyn (Heracles)

 Chào mừng các bạn đến với kênh Mê Truyện Ma trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với: 12 Chiến Công Của Anh Hùng Heracles Các bạn ạ, trong thần thoại Hy Lạp, Hercules chính là nhân vật anh hùng tiêu biểu và là hình mẫu lý tưởng trong mắt hội chị em, ... trong đó nổi bật nhất chính là  là giai thoại về 12 kỳ công lẫy lừng , thể hiện được bản lĩnh, sức mạnh và ý chí hùng cường khó ai có thể vượt qua nổi.  Vậy 12 Chiến Công Của Anh Hùng Heracles thú vị và đặc biệt ra sao, Cùng mình khám phá và tìm hiểu trong video ngày hôm nay nhé.

Heracles (tiếng Hy Lạp: Ηρακλης - Herakles). Trong thần thoại La Mã, vị anh hùng này được gọi là Hercules, tên chàng được đặt cho chòm sao Hercules. Những chiến công của Heracles vang dội khắp bốn phương, mang ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho sức mạnh chinh phục thiên nhiên của con người thời xưa

Theo lời nhà tiên tri tại DelphiHercules bị buộc phải làm nô lệ cho Eurystheus và thực hiện mười nhiệm vụ kỳ quái do Eurystheus yêu cầu, nhằm chuộc lại lỗi đã giết vợ con của mình - một hành động là kết quả của một cơn điên do Hera gây nên. Sau khi thực hiện xong, Eurystheus lật lọng và không thừa nhận công dọn chuồng ngựa của Augeas vì chàng đã đòi Augeas trả công, và đánh bại con rắn Hydra vì chàng đã thực hiện việc đó với sự giúp sức của Iolaus. Hắn bắt chàng thực hiện thêm hai công việc nữa, vì thế đời sau thường gọi 10 kỳ công đó là 12 kỳ công của Hercules.


BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn