Creepypasta Những loài Pokémon có cốt truyện kinh dị khiến người chơi cảm thấy ám ảnh

 Pokémon chủ yếu dành cho trẻ nhỏ và có cốt truyện tươi sáng, nhưng đâu đó vẫn có những loài khiến người chơi phải ám ảnh.


1. Mimikyu


Mimikyu là một Pokémon hệ Ghost - Fairy, thường hay giả trang dưới hình dáng của chú chuột điện Pikachu để cho mọi người thấy rằng nó thật sự đáng yêu. Dù vậy, sự thật của việc giả trang này lại không hề ngọt ngào và dễ thương cho lắm. 

Mimikyu từng tin rằng với hình dạng của Pikachu, tất cả mọi người sẽ không còn ghét bỏ mình nữa. Đó cũng là lý do mà Mimikyu luôn che mặt là do nó sợ mọi người biết được khuôn mặt thật của nó. Những ai mà thấy được mặt thật của nó thì sao? Chắc chắn, nó sẽ truy cùng diệt tận kẻ đã biết được khuôn mặt của nó, kể cả việc đó có khiến nó mất đi tính mạng của mình đi nữa. .

2. Phantump 


Phantump có thói quen lang thang trong các khu rừng hoang bí ẩn, và thật dễ để nhận ra điều đó từ ngoại hình của nó với 2 chiếc sừng mọc như những cành cây trên đầu. Mặc dù trong rất dễ thương giống Mimikyu, cốt truyện của Phantump cũng rất ám ảnh.

Theo Pokédex chỉ ra, Phantum thực chất là linh hồn của những đứa trẻ đã đi lạc và bỏ mạng ở trong rừng sâu. Tiếng gọi của nó thực chất cũng để dẫn dụ mọi người đi vào trong rừng, từ đó lừa họ cũng bị lạc lối như chúng. Từ đó, nó sẽ có được những người bạn mới. 

3. Lampent


Lampent lần đầu xuất hiện trong Pokémon White & Black, nó dường như trông rất hiền lành, đáng yêu và... vô tội. Dù vậy, cốt truyện mà nó đem lại thật sự ghê rợn. Lampent đi lang thang trong thành phố và đặc biệt là các bệnh viện, giả dạng làm những chiếc đèn bình thường. Sau đó, nó lặng lẽ đi theo con người. 

Thực chất, loài Pokémon này được cho là sứ giả của cái chết, vì nó có thể cảm nhận được khi ai đó sắp chết. Một khi con người "khí số đã tận",  Lampent sẽ hấp thụ tinh thần của họ để làm nhiên liệu cho ngọn lửa của nó.

4. Mr. Mime


Mặc dù không có cốt truyện ám ảnh như các Pokémon phía trên, thế nhưng Mr. Mime cũng có chút kinh dị và rờn rợn đối với những người chơi Pokémon. Nó được thiết kế dựa trên hình ảnh chú hề, thứ khiến cho rất nhiều người cảm thấy ám ảnh bởi các sản phẩm kinh dị mang hình ảnh của nhân vật này. Rất may là, tựa game Pokémon vốn dành cho trẻ nhỏ nên hình ảnh kinh dị ít khi xuất hiện, nhưng đâu đó vẫn có những ấn tượng không tốt về Mr. Mime khiến người xem phải dè chừng ít nhiều

Tham Khảo : Những loài Pokémon có cốt truyện kinh dị khiến người chơi cảm thấy ám ảnh (toquoc.vn)

Xem Thêm Nội Dung Khác : 


Bạn Có Thể Đọc Báo Tại Đây 👇👇:

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn