Lộ nhiều tài liệu tối mật của KGB, cho thấy Liên Xô từng hợp tác với người ngoài hành tinh

Theo như thông tin bị rò rỉ, từ lâu Nga không chỉ đã biết đến các vật thể bay không xác định (UFO), mà còn hợp tác với người ngoài hành tinh đến từ sao Thiên Lang (Sirius). Tin tức khó tin này đã khiến nhiều người chấn động.

Nga luôn được phương Tây ca ngợi là “bức tường sắt” trong việc kiểm soát thông tin phát tán trong nước, đặc biệt là các thông tin liên quan đến hoạt động của người ngoài hành tinh UFO, vốn được xếp vào hàng bí mật quốc gia. Tuy nhiên, sau khi Liên Bang Xô Viết tan rã, sự thay đổi của hệ thống chính trị đã khiến một số tài liệu tuyệt mật bị thất lạc và tiết lộ ra ngoài, khiến một phần của những bí mật lịch sử bị che giấu được đưa ra ánh sáng. 

Cách đây không lâu, chuyên gia về đĩa bay người Nga Kanovav đã tiết lộ một phát hiện mới gây chấn động thế giới. Ông nói, quân đội Nga, học viện khoa học và cơ quan mật vụ Nga (KGB) đã biết đến sự tồn tại của nền văn minh ngoài Trái đất trong sao Sirius ngay từ 55 năm trước. Đồng thời, người ngoài hành tinh đã thiết lập ít nhất 3 căn cứ UFO ở Nga. Trong quá khứ, chính phủ Liên Xô cũ và chính quyền Nga sau này coi đây là một thông tin tuyệt mật, được giấu kín cho đến ngày nay.

Theo thông tin từ tài liệu tuyệt mật của KGB, vào tháng 6/1966, tại khu vực phía Bắc của Omsk Oblast, một chiếc đĩa bay đường kính 10m đã bị rơi, nó phun ra ngọn lửa 3 màu: đỏ, vàng và trắng. 

Khi cánh cửa mở ra, một làn khói dày đặc bốc lên từ buồng lái, bên trong là một số sinh vật ngoài hành tinh có các chi dài và màng giữa các ngón. Lực lượng Không quân đã sử dụng trực thăng quân sự MN-6 để vận chuyển nó, bay qua Kolpashevo đến Novosibirsk.

Vào tháng 3/1968, một chiếc đĩa bay đã rơi xuống khu vực rừng rậm Sverdlovsk, Liên Xô và được KGB xử lý. Sau khi Liên Xô tan rã, kho lưu trữ của KGB bị lộ ra ngoài, những bức ảnh lưu trữ về việc thu hồi chiếc đĩa bay bị rơi và quá trình giải phẫu xác chết của người ngoài hành tinh cũng được phơi bày.

Vào năm 1970, một chiếc đĩa bay từ sao Sirius đã bị rơi tại một trang trại rừng gần Zhigansk, mảnh vỡ của nó được vận chuyển đến ngoại ô Moscow, thi thể của những người ngoài hành tinh được máy bay quân dụng của Yakutia chở đi.

Năm 1978, ở miền đông Kazakhstan, quân đội đã bắt được một UFO trông giống như máy bay chiến đấu. Nó bị rơi do hỏa hoạn và mái vòm trong suốt ở phần trên của nó đã bung ra. Các mảnh vỡ của chiếc đĩa bay cũng được máy bay trực thăng quân sự đưa đi.

Hồ sơ của KGB là những ghi chép trong 20 năm, nó chứa nhiều tài liệu khác nhau từ giữa những năm 1960 đến giữa những năm 1980, những dữ liệu nghiên cứu chính thức của các chính phủ hoặc các tổ chức khác trong lĩnh vực đĩa bay người ngoài hành tinh được ghi lại một cách rất tỉ mỉ. Với sự tan rã của Liên Xô cũ, một số tài liệu được thu hình lại thậm chí có thể lấy được thông qua các kênh chính thức.

Trong những năm 1950 và 1960, quân đội Liên Xô liên tiếp thất bại trong các cuộc phóng tên lửa đạn đạo, và tại các căn cứ này cũng xảy ra nhiều vụ tai nạn thảm khốc. Những vụ tai nạn thảm khốc này là những vụ tai nạn thông thường hay những cuộc tấn công trả đũa bằng đĩa bay của người ngoài hành tinh? 

Trước đó, người ngoài hành tinh đã thăm lại Trái đất và có liên lạc với Liên Xô, hai bên đồng ý đàm phán bí mật với yêu cầu duy nhất là không được phép quay video. 

Toàn bộ cuộc đàm phán do KGB sắp xếp, và các đặc vụ đã bí mật quay phim toàn bộ quá trình bằng camera. Cuối cùng, những người ngoài hành tinh đã bỏ chạy ngay sau khi phát hiện, và cuộc đàm phán lịch sử giữa người Nga và nền văn minh ngoài Trái đất đã kết thúc từ đó.

Tuệ Tâm (Theo Secretchina)

Cùng Nội Dung:

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn