Nạn nhân bị UFO bắt cóc kể lại: Chúng không có cổ, mắt híp, mũi nhọn, bắt người để khám nghiệm thân thể

 Một trong những sự kiện nổi tiếng thế giới liên quan đến người ngoài hành tinh là vụ bắt cóc ở thành phố Pascagoula, Hoa Kỳ. Nạn nhân kể lại đã bị những sinh vật kỳ dị màu xám, không có cổ, mắt híp, mũi nhọn… bắt cóc khi đang đi câu cá trên bờ sông.

Vào chiều ngày 11/10/1973, ông Charles Hickson (42 tuổi) và Calvin Parker (19 tuổi) đã trình báo cho sở Cảnh sát Quận Jackson, bang Mississippi về việc họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc. 

Hôm đó, họ đang câu cá trên bến tàu ở sông Pascagoula thì bất ngờ nghe thấy một tiếng rít vang lên. Sau đó, cả 2 đột nhiên nhìn thấy một vật thể lạ hình bầu dục bơi qua bơi lại trên mặt nước, cách chỗ họ khoảng 1m. Vật thể này dài khoảng 9 – 12m và cao khoảng 2,5 – 3m, phía trên có hai ngọn đèn màu xanh khổng lồ. 

Một lúc sau, cửa của vật thể lạ này mở ra, từ bên trong có thể nhìn rõ 3 sinh vật với vẻ ngoài kỳ dị chưa từng thấy. Chúng cao khoảng 1,5m, tai rất nhỏ, da màu xám, có nếp nhăn, mắt híp tạo thành một khe hở nhỏ, không có cổ, đầu nối trực tiếp với vai, phía dưới chiếc mũi nhọn hoắt là một cái khe nhỏ giống như khe nhét đồng xu, ngón tay giống như càng cua, bắp chân thô như chân voi, không có ngón chân.

Cả 3 tiến lại phía Parker và Hickson. Vì quá hoảng sợ, Parker ngất xỉu tại chỗ, còn Hickson bị hai sinh vật nâng lên và đưa vào trong vật thể bay.

Hickson kể lại rằng bọn chúng để ông nằm trên một chiếc giường tàng hình, tuy còn nhận thức nhưng trừ 2 con mắt ra thì cơ thể ông không thể cử động được. Từ trong bức tường, một con mắt bằng máy móc to ngang với quả bóng chui ra quét toàn bộ cơ thể ông. Đến tận lúc này, ông mới biết mình đang bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Không lâu sau, Hickson được đưa trở về chỗ cũ, vật thể bay cũng bay  lên không trung rồi biến mất. Toàn bộ sự việc diễn ra chỉ trong hơn 20 phút.

Sau khi Parker tỉnh dậy, dù cảm thấy cơ thể không có gì bất thường nhưng cả 2 vẫn rất lo sợ. Họ đã đến trụ sở cảnh sát ở Quận Jackson của bang Mississippi và làm việc với cảnh sát Glen Ryder và Fred Diamond. 

Ban đầu ông Diamond còn nghi ngờ việc có người ngoài hành tinh xuất hiện, nhưng khi nhìn thấy sự sợ hãi và lo lắng trong mắt của Hickson và Parker thì ông quyết định sẽ làm sáng tỏ chuyện này.

Sau khi hoàn thành khai báo thông tin, họ được cho về nhà, sự việc đó nhanh chóng trở thành tin tức được lan truyền khắp thế giới. Nhiều nhà thiên văn học, phóng viên,… cũng tập trung tại Pascagoula, Mississippi để tìm hiểu thêm về người ngoài hành tinh.

Hickson và Parker đã được kiểm tra sức khỏe tổng quát và may mắn thay cả 2 đều khỏe mạnh, không có bức xạ có hại nào trong cơ thể.  

Vụ án bị người ngoài hành tinh bắt cóc này còn được “Tổ chức nghiên cứu hiện tượng hàng không” (APRO) chú ý điều tra. Sau một vài thử nghiệm, kiểm tra, nghiên cứu viên cho rằng những gì mà Hickson và Parker nói đều là sự thật.

Trong một tài liệu RA có tên “Luật Của Một” ghi lại những cuộc đối thoại với người ngoài hành tinh, cũng có nhắc đến sự kiện ở Pascagoula, theo đó sinh vật tiếp xúc với Hickson và Parker đến từ Sao Thiên Lang (Sirius). Họ có ngoại hình giống thực vật do tiến hóa từ những cây tương tự, tính tình của họ rất ôn hòa, việc bắt cóc Hickson có lẽ là do họ muốn giữ lại kinh nghiệm sống của loài người để tiện cho việc học tập.

Sau này, Hickson đã cho xuất bản cuốn sách “Đĩa bay, sự kiện Pascagoula”, ngoài ra ông còn làm đạo diễn cho một bộ phim tài liệu có tên “Tiếp Xúc”. Còn Parker vì áp lực quá lớn nên thường xuyên phải tới bệnh viện, anh cho biết bản thân thường cảm nhận được những thông tin về tín ngưỡng do những người ngoài hành tinh truyền đạt, những người ngoài hành tinh làm như vậy là để bảo vệ con người trên Trái Đất, tránh việc con người phát động chiến tranh dẫn đến sự hủy diệt.

Yên Yên (t/h)

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn