Những điều đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo

Những điều sởn da gà mà các cung Hoàng Đạo sẽ làm khi họ phát rồ hoặc khi ở một mình: ♈︎ Bạch Dương: 21 tháng 3 - 19 tháng 4

1. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi đặt mình vào những tình huống nguy hiểm đến tính mạng như: nhảy ra khỏi máy bay và chạy xe như điên với tốc độ ma đuổi.

2. Nếu bạn bị gàu, thì việc đầu tiên là bạn sẽ bóc gỡ vảy gàu của bạn cho đến khi da đầu chảy máu - và bạn thậm chí không cảm thấy đau một chút nào kể cả khi bạn đang làm nó.

3. Bạn đã thuờng tưởng tượng ra cái chết của mình và có ý định sẽ kể cho người khác nghe.
♉︎ Kim Ngưu: 20 tháng 4 - 20 Tháng Năm

1. Khi bạn đang ngồi trên xe, bạn nhìn qua cửa sổ xe ô-tô và tia vào cửa sổ nhà của những ngôi nhà mà xe của bạn chạy ngang qua, bởi vì bạn muốn xem những hành động riêng tư của họ đang làm ở bên trong nhà.

2. Bạn thường bí mật chụp ảnh của bạn bè và thậm chí gửi ngược lại cho họ nữa.

3. Bạn cực thích các thông tin về giết chóc và tội phạm.
♊︎ Song Tử: 21 tháng 5 - 20 tháng 6

1. Bạn có thói quen đùa giỡn về cái chết làm cho người khác khi nghe được không thoải mái chút nào cả.

2. Bạn thuờng có suy nghĩ thích quan hệ đồng giới. Nếu bạn là straight thì bạn vẫn muốn thử cảm giác đó một lần với người lạ.

3. Bạn đã xem nhiều video về cách thoát khỏi loại áo dành cho tù nhân tâm thần và cách tháo còng phòng trong trường hợp bạn sẽ bị bắt cóc.
♋︎ Cự Giải: Ngày 21 tháng 6 - 22 tháng 7

1. Bạn đã vô tình nhìn thấy ai đó chết trước mặt bạn vì tai nạn hoặc xem trên video tai nạn - và bây giờ bạn đang cố tình "chiếu" lại khoảnh khắc đó trong đầu bạn mỗi ngày.

2. Bạn đã đốt bức ảnh hoặc đồ vật của ai đó khi bạn tức giận với họ.

3. Bạn đã ăn các miếng da đã bong ra từ đôi môi của bạn.

♌︎ Sư Tử: 23 tháng 7 - 22 tháng 8

1. Bạn đã có một linh cảm về tương lai và bạn thề rằng nó đã trở thành sự thật. Các vấn đề về tâm linh của bạn cực nhạy cảm nhé.

2. Bạn từng ước muốn có thể phân thân để…mây mưa với chính mình.

3. Bạn không thích người khác làm phật ý bạn nhưng bạn lại luôn làm vậy với người khác và bạn còn xem đó là một đặc ân dành cho những người đó khi được bạn ngược đãi tinh thần như thế.
♍︎ Xử Nữ: 23 tháng Tám - 22 tháng Chín

1. Bạn thường đi chậm lại bất cứ khi nào bạn thấy một vụ tai nạn xe, bởi vì bạn muốn để có được một cái nhìn rõ hơn về vụ tai nạn đó mặc dù bạn rất sợ.

2. Bạn thề rằng bạn đã nhìn thấy, nghe thấy hoặc bị một linh hồn của ai đó chạm vào da thịt bạn. Thú vị nhỉ?

3. Bạn rất thích các sự kiện về phù thủy cũng như bạn cũng thích đọc về lịch sử phù thủy cũng như các cuộc hành quyết tà giáo.
♎︎ Thiên Bình: 23 tháng 9 - 22 tháng 10

1. Bạn thích nhìn máu kinh nguyệt của mình nếu bạn là con gái. Còn nếu bạn là con trai thì bạn thích nhìn thấy máu của mình.

2. Lịch sử trình duyệt của bạn được lấp đầy với các tìm kiếm Wikipedia gây phiền nhiễu, mà những tìm kiếm đó có thể dễ dàng làm bạn gặp rắc rối với chính phủ tại nước bạn đang sinh sống.

3. Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời bạn, bạn thích có một tấm poster có màu và hình ảnh tối tăm treo trên tường của phòng bạn.
♏︎ Thần Nông: 23 tháng mười - 21 tháng 11

1. Bạn thường bị ám ảnh khi xem các chương trình săn bắn kỳ quặc, huyền bí lẫn cổ quái.
2. Bạn mặc màu đen nhiều hơn bất kỳ màu nào khác.

3. Bạn thậm chí không ngần ngại khi xem các cảnh nhảy lầu trong phim ảnh hoặc trò chơi điện tử.
♐︎ Nhân Mã: 22 Tháng 11 - 21 tháng 12

1. Bạn đã từng đe dọa ai đó bằng lời nói đanh thép đáng sợ đến độ kì quặc của mình.

2. Bạn đã từng bước ra đường mà thậm chí không cần quan sát xung quanh bởi vì bạn không quan tâm những gì đang xảy ra với bạn vào lúc đó. Hơi mạo hiểm nhỉ.

3. Bạn tin vào người ngoài hành tinh.
♑︎ Ma Kết: 22 tháng 12 - 19 tháng 1

1. Bạn đã thấy ai đó khóc, ngã, hoặc bị thương và cười thầm thay vì cố gắng giúp họ.

2. Bạn đã tự nói dối để bản thân thoát khỏi một nỗi khổ nào đó - như nói rằng thân nhân của bạn chưa chết chẳng hạn. Mặc dù họ đã nằm sâu dưới vài tấc đất rồi.

3. Bạn đã nghe nói về một câu chuyện hoặc một tin tức về sự tàn phá và không hề có một biểu hiện nào trên khuôn mặt của bạn, bởi vì tất cả những gì bạn cảm thấy đã tê liệt.
♒︎ Bảo Bình: 20 Tháng Một - 18 Tháng Hai

1. Bạn đang bị ám ảnh bởi việc đọc truyện ma và các tác phẩm kinh dị khác khiến bạn bất an ngay trước khi bạn ngủ vào ban đêm. Như việc đọc mấy dòng này chẳng hạn.

2. Bạn thường tưởng tượng ra cảnh thân nhân của bạn qua đời.

3. Bạn đã viết những từ ngữ hoặc bản vẽ ghê rợn nào đó bên trong sổ tay của bạn mà có thể khiến bạn gặp rắc rối nếu có ai đó nhìn thấy chúng.
♓︎ Song Ngư: Ngày 19 tháng 2 - 20 Tháng 3

1. Bạn bị ám ảnh bởi các chương trình tội phạm của những kẻ giết người hàng loạt - và luôn luôn cảm thấy như bạn có thể đã bị giết chết nếu bạn là một trong số nạn nhân đó vậy.

2. Bạn thích mua một bàn cầu cơ, một vật bị ma ám hoặc cố gắng triệu hồi Bloody Mary qua gương để vui chơi.

3. Bạn là một người thường theo dõi một cách chắt lọc về các video lý thuyết âm mưu trên YouTube.

Tổng Hợp

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn