Khám phá quả cầu kim loại 2,5 tỷ năm tuổi, đến từ nền văn minh ngoài Trái Đất


Trong khu rừng nhiệt đới ở Chile, người ta tìm thấy một quả cầu kim loại có đường kính khoảng 1m và nặng 3 tấn. Điều khiến các nhà khoa học bối rối là thành phần của quả cầu kim loại này là một hợp chất mà con người vẫn chưa biết. 


Hơn nữa, bề mặt của quả bóng kim loại rất nhẵn, không thể bị ảnh hưởng bởi lửa, axit ăn mòn hoặc cắt kim loại. Rõ ràng, quả cầu kim loại không phải hình thành tự nhiên, vậy nó được làm bằng nguyên tố gì?


Tiến sĩ Ramos Terjec thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Chile cho rằng những quả cầu kim loại được cố tình để lại bởi những đại diện của các nền văn minh ngoài Trái Đất, những người đã đến thăm Trái Đất trong thời cổ đại. Nếu đúng như những gì Tiến sĩ Terjec nghĩ, thì chắc chắn mức độ phát triển của nền văn minh ngoài Trái Đất đã vượt quá tầm với của con người, và công nghệ kim loại là một trong số đó.

Những quả bóng kim loại tương tự đã xuất hiện không chỉ ở Chile, mà còn ở các quốc gia và khu vực khác. Trên sườn núi Cleck ở Nam Phi, những người thợ mỏ đã tìm thấy hàng trăm quả cầu kim loại, mà các nghiên cứu cho thấy chúng đã 2,5 tỷ năm tuổi. Các nhà khoa học cho biết những viên bi sắt này hoàn toàn không được hình thành một cách tự nhiên, bởi vì các đường rãnh bao quanh các viên bi sắt rất tinh vi và công nghệ sản xuất thậm chí còn cao siêu hơn. Vì vậy, một số người cho rằng người ngoài hành tinh đã từng tạo ra một nền văn minh rất phát triển trên Trái Đất.


Cũng có những nhà khảo cổ chỉ ra rằng cư dân của Vương quốc Đại Tây là người ngoài hành tinh. Vương quốc Đại Tây lần đầu tiên được miêu tả bởi nhà triết học Hy Lạp Plato, là một hòn đảo nằm ở Đại Tây Dương, cư dân trên đảo đã tạo ra nhiều nền văn minh, nhưng do không có tài liệu hỗ trợ nên vị trí cụ thể của nó vẫn chưa xác định được.. 

Bằng chứng cho thấy cư dân của Vương quốc Đại Tây là người ngoài hành tinh dựa trên một biểu đồ vàng được tìm thấy ở dãy núi Ural. Được khắc bằng các ký hiệu mật mã, những sơ đồ này đánh dấu con đường từ miền Nam Ai Cập đến lăng mộ của Hoàng đế Vương quốc Đại Tây. Bản đồ đánh dấu đại khái vị trí của các lăng mộ của vị hoàng đế sáng lập và vị hoàng đế cuối cùng. Ngoài ra, biểu đồ vàng còn cho thấy 15.000 năm trước, một con tàu vũ trụ đã đáp xuống Vương quốc Đại Tây, trên phi thuyền có những sinh vật hình người rất thông minh.

Đối với những sản phẩm của nền văn minh tiền sử đó, các nhà khoa học suy luận rằng chúng đến từ bàn tay của các nền văn minh ngoài hành tinh.

Tổng Hợp

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn