Tập phim Tom & Jerry từng bị giấu nhẹm: Quá rừng rợn và máu me, trở thành creepypasta kinh điển

 Những tập phim hoạt hình Tom và Jerry luôn đem lại nhiều tiếng cười, tuy nhiên tập phim kinh dị "Tầng hầm của Tom" thì không được như vậy.

>> Creepypasta là gì và những sự thật thú vị (metruyenma.net)

>> Rùng rợn những câu chuyện có thật về Trò chơi gọi Hồn "Cầu Cơ" trong Creepypasta (metruyenma.net)

  Nếu là một fan hâm mộ của phim hoạt hình, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các bộ phim hoạt hình Tom & Jerry. Với cốt truyện dí dỏm, thú vị, mèo Tom và chuột Jerry đã luôn đem đến cho người xem nhiều pha đấu trí, đuổi bắt kinh điển cùng với những câu chuyện cảm động. Sẽ là không quá nếu nói rằng Tom & Jerry đã đem đến tuổi thơ cho rất nhiều người trong số chúng ta. 

  Dù vậy, không phải tập phim nào của Tom cũng có phần tươi sáng, đáng yêu và đầy tiếng cười cả. Đã từng có một tập phim đặt biệt đã được sản xuất ra, thế nhưng nó đã mãi mãi không bao giờ được phát hành vì nó quá ảm ảnh và đáng sợ, hoàn không phù hợp để phát sóng cho trẻ nhỏ xem. Thậm chí, tập phim này được làm ra rất cẩu thả, chất lượng thì tồi, âm thanh thì không rõ rành và có những vết nhiễu của TV chạy lên chạy xuống.

  Tập phim này có tên là "Tầng hầm của Tom". Sau khi nó được phát sóng và trở nên phổ biến, nó đã thậm chí trở thành một creepypasta nổi tiếng và vô cùng rùng rợn. Nó khiến cho mọi người xem phải sợ hãi về bí ẩn trong tập phim này, đặc biệt là với những hành động kỳ quặc của Tom và nụ cười của Jerry, không khác gì hành động của một con quỷ cả.


  Trong tập phim này, Jerry dụ dỗ Tom đến gần tầng hầm để bị bà chủ đánh. Nhiều lần như vậy, bộ dạng của Tom trở nên khủng khiếp và cuối cùng, bà chủ rút một khẩu súng ra định bắn Tom. Tiếng cười của Jerry trở nên ma quái, nó lấy ra một con dao và đâm vào chân bà chủ rồi đưa cho Tom. Tom dùng con dao đâm chết bà chủ, rồi cả hai mang xác bà ta xuống tầng hầm.


  Cơn ác mộng chưa dừng lại. Vào cuối tập phim, khi cả hai đang ăn mừng thì nụ cười của Jerry lại méo mó. Nó đâm chết Tom bằng con dao trên bàn ăn. Sau đó với dáng vẻ hồn nhiên quen thuộc, nó ra ngoài loay hoay đóng một tấm bảng "Bán nhà" treo trước cửa. Khi cánh cửa khép lại, nó lại nở nụ cười của quỷ, chờ đợi con mồi tiếp theo để làm điều ác.  BÌNH LUẬN

  Mới hơn Cũ hơn