Sau qua đời, người vợ liên tục báo mộng cho chồng nhờ giúp đỡ

 Mới đây, một vụ việc kỳ lạ xảy ra tại miền Trung Java, Indonesia đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông nước ngoài, khi một người đàn ông liên tục mơ thấy người vợ quá cố trở về nhà nhờ ông giúp đỡ.

Người vợ quá cố báo mộng cho chồng

Từ xưa đến nay hiện tượng “báo mộng” vốn không hiếm lạ gì, đó là hiện tượng người đã mất xuất hiện trong giấc mơ và tiết lộ điều gì đó với người còn sống. Trong số đó không ít sự việc đã được ghi chép lại.

Truyền thông gần đây Indonesia đưa tin, một người phụ nữ 54 tuổi sống tại làng Karangdowo, huyện Klaten không may bị tử vong do bệnh nặng.

Từ đó về sau, đêm nào chồng bà cũng nằm mơ vợ mình trở về, nói rằng “muốn mở sợi dây túi vải trên đầu”. Ban đầu, ông nghĩ đó chỉ là giấc mơ bình thường do mình nhớ thương vợ quá mà ra. Thế nhưng 7 ngày liên tiếp, đêm nào ông cũng cũng chỉ mơ một giấc mơ như vậy.

Điều này khiến ông cảm thấy mọi thứ không phải trùng hợp, có gì đó bất thường ở đây. Sau 7 ngày chôn cất vợ, ông quyết định cùng một số người dân trong làng và vài cảnh sát đến nghĩa trang, đào mộ người vợ lên.

Khi vừa mở nắp quan tài ra, mọi người có mặt ở đó đều kinh ngạc vì người phụ nữ thực sự được bọc trong một túi vải. Có lẽ, có ai đó đã bỏ quên trong lúc khâm liệm. Tất cả mau chóng tháo dây túi vải ra rồi chôn cất lại, hy vọng người phụ nữ có thể yên nghỉ.

Mẹ tìm thấy hài cốt con gái mất tích 10 năm trong mơ

Cũng tại Indonesia, đầu năm nay, giới báo chí nước này đưa tin về sự việc một cô gái mất tích bí ẩn 10 năm về trước báo mộng cho mẹ. 

Theo đó 10 năm trước, một phụ nữ có tên viết tắt là AS sống tại Bantul, Yogyakarta, Indonesia đã mất tích một cách vô cùng bí ẩn. Phía cảnh sát đã tìm kiếm nhiều năm liền nhưng vẫn không có bất kỳ thông tin gì. Cuối cùng vụ án đành tạm gác lại và dần trôi vào dĩ vãng. Thế nhưng suốt 10 năm qua bố mẹ cô gái vẫn không từ bỏ hy vọng.

Điều kỳ lạ là trong nhiều năm, mẹ của cô gái vẫn luôn mơ về 1 giấc mơ rằng cô đang ở sân sau của nhà chồng. Bà tin rằng con gái đang cố gắng “báo mộng” cho bà biết vị trí của mình. Sau đó bà quyết định báo cảnh sát.

Ngày 25/1/2021, qua khám xét xung quanh ngôi nhà của chồng cô AS, cảnh sát đã tìm thấy một bộ xương người trong bể tự hoại phía sau nhà. Kết quả kiểm tra cho thấy bộ xương đó chính là của AS.

Việc dựa vào giấc mơ để phá án nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng trên thực tế có rất nhiều trường hợp tương tự đã xảy ra và cho đến nay, những sự việc kỳ bí như vậy khoa học vẫn không thể nào lý giải được.

Yên Yên (t/h)

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn