Khám phá vụ người đàn ông kể lại nhiều lần bị UFO bắt cóc và cấy chip

 Theo lời kể của Steve Colbern, ông đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc nhiều lần, thậm chí chúng còn tiến hành cấy chip vào người ông. Từ đó cuộc sống của ông đã bị đảo lộn.

Theo tờ Daily Star của Anh, trong chương trình talk-show Coast to Coast AM của Hoa Kỳ, ông Steve Colbern đã chia sẻ về việc mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc lên một vật thể bay không xác định (UFO) “hàng trăm lần”. 

Ông kể rằng những người này trông giống như người ngoài hành tinh Xám (Grey). Một lần, ông Colbern nhìn thấy một chiếc UFO bay lơ lửng quanh cây bơ nhà mình, sau đó ông bị một chùm ánh sáng xanh lá hút vào UFO.

Họ đưa ông đến một nơi giống như trạm y tế và yêu cầu ông nằm xuống bàn. Sau đó người ngoài hành tinh dùng một dụng cụ trông giống như ống dẫn y tế, bên trong phát ra các sợi quang học như tia cực tím để cấy một con chip vào cánh tay của ông.

Vụ bắt cóc lần đó đã khiến nhân sinh quan của ông Colbern thay đổi. Ông nói: “Nó khiến việc hòa nhập với cuộc sống hiện tại trở nên khó khăn hơn rất nhiều … Đôi khi nó dường như không liên quan đến những việc mà con người làm”. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến vợ chồng ông ly hôn.

Vợ ông trở nên cáu gắt với ông sau khi biết được vụ việc trên. Ông biết đó là phản ứng bình thường của con người, nhưng ông cho rằng như thế rất không công bằng. Chính những phản ứng như thế đã dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân.

Cách nhìn của ông đối với cuộc sống đã thay đổi, Colbern nói: “Tôi đã mở rộng tầm mắt, tôi cảm thấy mình là một phần của xã hội này và cũng là xã hội của họ (người ngoài hành tinh), đồng thời tôi còn là một thành viên của nền văn minh thiên hà, thay vì chỉ là một con người mờ mịt bị mắc kẹt trên một hành tinh ít người biết đến. Đôi khi, thật khó để phân biệt cảm xúc nào là của mình và cảm xúc nào là do người ngoài hành tinh đặt ở đó cho tôi.”

Cũng vì tò mò muốn biết về con chip được cấy vào người mình nên ông đã dùng thiết bị của công ty để phân tích con chip, sau đó ông bị công ty sa thải.

Cặp vợ chồng Mỹ bị người ngoài hành tinh bắt cóc để làm thí nghiệm?

Việc chạm trán với UFO không phải là hiếm, một trường hợp khác là cặp vợ chồng người Mỹ Barney Hill và Betty Hill sống tại bang New Hampshire, họ từng tuyên bố đã bị người ngoài hành tinh bắt giữ

Theo lời kể của vợ chồng nhà Hills: buổi tối ngày ngày 19/9/1961, khi họ đang lái xe trên đường trở về nhà thì đột nhiên trông thấy một ánh sáng lạ trên không trung. Người chồng hạ kính cửa xe xuống để quan sát xem là chuyện gì. Thông qua ống nhòm 2 người nhìn thấy một vật thể bay lạ đang tiến đến phía họ.

Quá hoảng sợ nên 2 vợ chồng tăng tốc chiếc xe với mong muốn thoát khỏi vật thể bay này. Tuy nhiên sau một lúc họ vẫn thấy thứ này đuổi theo sau. Lúc này ông Betty quyết định dùng súng để bắn hạ nó.

Khi hạ kính để chuẩn bị bắn thì bên ngoài có một sinh vật lạ xuất hiện, một âm thanh lạ vang lên khiến toàn thân 2 vợ chồng ông tê liệt bất tỉnh.

Khoảng 35 phút sau họ tỉnh lại thì phát hiện bản thân đang ở một nơi có nhiều cây cối rậm rạp, bên cạnh có 6 người với hình dáng như những con số. Các sinh vật lạ trấn an 2 vợ chồng rồi đưa họ lên phi thuyền. Sau đó chúng lấy các mẫu da và tinh dịch của Barney để làm thí nghiệm.

Bà Betty kể: “Đầu tiên họ để tôi ngồi trên một cái bệ rồi sau đó tiến hành kiểm tra tai, mắt, mũi và họng của tôi. Tiếp đến họ lại đặt tôi ngồi trên cái bàn, và họ nói muốn kiểm tra hệ thống thần kinh của tôi. Sau đó họ muốn cắm một thiết bị giống như cây kim vào rốn của tôi, bởi vì tôi cảm thấy đau đớn nên họ đã dừng lại.”

Khi được thả trở về, cặp vợ chồng đã báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng. Người ta phát hiện váy của Betty bị xé rách, bên trên còn có một loại bột màu hồng phấn không thể tra ra nguồn gốc. Hành lý trên xe hơi của họ có những vòng tròn phát sáng kỳ lạ, khi la bàn để gần những vòng tròn đó thì mất đi khả năng xác định phương hướng.

Tổng Hợp

BÌNH LUẬN

Mới hơn Cũ hơn